Keo silicone nhà tắm và cách chọn keo

Các thiết bị nhà tắm luôn là các vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi sự quan trọng của nó. Chính vì thế mà các chất liệu đi kèm nó luôn là các vấn đề mà nhiều người chú trọng. Trong số những thứ được quan tâm bậc nhất có keo silicone nhà tắm, một vật liệu luôn được người dùng lựa chọn hàng đầu. Vậy nó là gì mà lại được nhiều người quan tâm đến thế? Hãy cùng Công ty Keo silicone Kingbond Việt Ý tìm hiểu điều này.

1.Điều kiện sử dụng keo silicone nhà tắm và đặc tính:

Ngoài những nơi như nhà vệ sinh, nhà bếp…ra thì đương nhiên, keo silicone nhà tắm sẽ được sử dụng trong nhà tắm, và những nơi đó sẽ cho hiệu quả cao nhất. Tường nhà ở những nơi này thường hay bị ẩm mốc, gạch ốp, lát nhanh bị bong hơn các khu vực khác nếu không có phương án chống thâm hiệu quả, ngoài ra, nơi này còn là khu vực được sử dụng với cường độ cao và chịu nhiều lực tác động đó hầu hết là những nơi tiếp xúc với nước, nhiệt độ cao thường xuyên. Đặc biệt hơn nữa là chất liệu cấu thành nên thiết bị nhà tắm là: gốm, sứ, kính,…thường là những đồ khá kén keo đi kèm.

keo silicone nhà tắm 

Chính vì các đặc tính sau đây mà keo silicone nhà tắm được chọn lựa hàng đầu bởi người dùng:

- Khu vực có độ ẩm cao là nơi phù hợp nhất với keo silicone nhà tắm và đặc biệt với các loại nấm mốc sương thì keo có thể chống lại

- Keo silicone nhà tắm thật sự bền chắc với các vật liệu xây dựng cho khu vực ẩm ướt thông dụng, để chống thấm, chống nước thâm nhập vào mối dán và kết dính tốt, keo tạo ra lớp màng.

2.Tại sao nên dùng keo silicone nhà tắm để gắn bồn cầu:

a,Vấn đề thoát nước:

Suy nghĩ của hầu hết khách hàng luôn là keo silicone nhà tắm để dán bồn cầu có thể giúp sàn nhà giảm khả năng thoát nước không, có làm chặn đường thoát nước, gây thiệt hại cho khu vực bên dưới và xung quanh nhà vệ sinh nếu dùng keo silicone nhà tắm vì không có chỗ cho nước thoát khỏi sàn.

Và thực sự, ngoài xi măng thì lỗ thoát nước Và thực sự, ngoài xi măng thì lỗ thoát nước ấy cũng có thể được dán bằng keo silicone nhà tắm ấy để nhà vệ sinh sẽ thoát nước chứ không phải thoát nước xuống sàn nhà, điều này đã chứng minh suy nghĩ ban đầu của người dùng là hoàn toàn sai lầm.

b,Hai vấn đề quan trọng khác:

- Hoàn toàn có thể ngăn mùi khi dùng keo silicone nhà tắm dán kín bồn cầu:

Nếu bạn dán bồn cầu xuống sàn mà không sử dụng keo silicone nhà tắm thì bạn sẽ phải ngửi mùi rất khó chịu còn sót lại bám vào các khe hở quanh bồn cầu do nhà vệ sinh là nơi những mùi khó chịu xuất hiện, dù được tẩy rửa thường xuyên.

- Tuyệt đối an toàn khi bồn cầu được dán bằng keo silicone nhà tắm:

An toàn và tránh nhiễm khuẩn, đọng nước tốt cho phòng tắm nhà bạn nếu dán kín bồn cầu bằng keo silicone nhà tắm và tuyệ đối đừng nghĩ rằng sẽ không gây nguy hiểm khi bồn cầu cố định.

Bạn sẽ không hiểu được đầy đủ lí do cụ thể của vấn đề sử dụng keo silicone nhà tắm nếu bạn có thể bạn chưa biết, trong Đạo luật hệ thống nước Quốc tế bắt buộc việc dán bồn cầu xuống sàn.

dán kín bồn cầu bằng keo silicone nhà tắm

3.Cách lựa chọn keo silicone nhà tắm:

Một điều quan trọng khi chọn mua keo silicone nhà tắm vì hiện tại có rất nhiều keo silicone nhà tắm trên thị trường hiện nay với nguồn gốc xuất xứ rất đa dạng…và điều đó đã gây khó khăn với nhiều khách hàng vì người dùng khó khăn trong việc lựa chọn:

Mục đích sử dụng:

Keo silicone nhà tắm là tên gọi chung cho các loại keo cụ thể của nó, chính vì thế mà hãy xác định đúng mục đích sử dụng của mình để chọn mua được loại keo silicone nhà tắm đúng ý nhất sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Nước sản xuất – nguồn gốc:

Như đã nói thì keo silicone nhà tắm là tên gọi chung, chính vì thế mà quy trình sản xuất của các loại keo cụ thể là tương đối giống nhau. Chi tiết chất lượng thể hiện ở nguồn gốc xuất xứ của các nguyên liệu mà tạo ra keo silicone nhà tắm. Nguyên liệu càng cụ thể, càng tinh khiết thì chất lượng keo silicone nhà tắm càng tốt.

Đánh giá cảm quan:

Bề ngoài ta sẽ đánh giá cảm quan được một phần chất lượng của keo silicone nhà tắm, qua cách nhìn màu hay độ trong đục. Keo silicone nhà tắm, đều không tốt nếu quá trong hay quá đục, và đương nhiên quá lỏng hay quá sệt cũng không hề được.

Thương hiệu:

Cũng như đánh giá cảm quan, tuy yếu tố này không phải quan trọng nhất đánh giá chất luuojwng keo silicone nhà tắm nhưng bước đầu nếu nhìn vào thấy thương hiệu nổi tiếng thì sẽ lấy được một chút lòng tin từ người dùng.

Công ty Keo silicone Kingbond Việt Ý

Tiêu chí kỹ thuật

Cần chú ý các tiêu chí sau khi chọn mua keo silicone nhà tắm, bởi vì đây là yếu tố quan trọng nhất: độ bám dính keo, độ giãn dài của keo (elongation %), sức chống chịu lại các điều kiện khác nhau: ẩm ướt, nấm mốc, có độ bền cao, phù hợp với nhiều loại vật liệu, thời gian lưu hóa (khô), trọng lượng riêng (specific gravity), độ cứng của keo (hardness shore A), bao bì đóng gói.

Công ty keo Silicone Kingbond Việt Ý chuyên cung cấp những loại keo silicone nhà tắm chất lượng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng những sản phẩm tốt nhất - Công ty keo Silicone Kingbond Việt Ý qua websitehttp://www.silicone.com.vn, Email: infor@silicone.com.vn hoặc qua các fanpage trên Facebook Kingbond Việt Ý, Keo silicone Kingbond hay các công ty:
-Nhà máy keo silicone Kingbond Việt Ý
Địa chỉ: Khu công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Tel: 0351 3582 668
Fax: 0351 3582 667
-Chi nhánh miền Trung: 
Địa chỉ: 257 Lê Duẩn, P.Tân Chính, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236 3664 766 
Fax: 0236 3664 766
-Chi nhánh miền Nam:
Địa chỉ: 31/14 Đường số 7, KP2, P. An Lão, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028 2253 6372
Fax: 028 2253 6372

 


Gửi cảm nhận về sản phẩm

Họ tên
Điện thoại
Email
Nội dung