Thông tin về keo silicone lỏng

Không phải tự nhiên mà những người tiêu dùng hiện nay lại tự nhiên chọn keo silicone lỏng trở thành vật dụng không thể thiếu trong gia đình bạn. Vậy nó là gì mà lại được ưa chuộng vậy? Đặc tính cuar keo silicone lỏng là gì? Hãy cùng Công ty Keo silicone Kingbond Việt Ý tìm hiểu.

1.Keo silicone là gì?

Các ứng dụng khó khăn như: bít kín, ngăn chặn không khí, khí gas, tiếng ồn, lửa cháy, khói hoặc chất lỏng giữa hai môi trường là ứng dụng của keo silicone, có được đặc tính ứng dụng đó là do sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác chính là keo silicone. Dựa vào tính chất không bị hòa tan, không bị ăn mòn, không ố màu, chịu nhiệt và bám dính tốt chính là ta nhận biết được keo silicone tốt và ở điều kiện thường, keo có dạng hồ lỏng và không có hình dạng xác định, đóng rắn khi gặp hơi ẩm.

keo silicone lỏng chất lượng

Keo silicone được ứng dụng nhiều trong các ngành khác nhau, nhưng đặc biệt là: xây dựng, sản xuất xe hơi và công nghiệp vũ trụ….

2.Keo silicone lỏng là gì?

Trong việc dán, kết dính, giúp nâng cao hiệu suất công việc thì rất dễ dàng cho người sử dụng vì là keo silicone lỏng là một loại dung dịch keo có màu trắng hơi đục ( tùy thuộc vào thành phần của mỗi loại keo),với các tính năng như : mau khô,chông chịu với thời tiết, chống ăn mòn, cách nhiệt điện, chống ẩm ,chống thấm, chiu được nhiệt độ cao nhằm phục vụ cho các lĩnh vực công nghiệp,trang trí nội thất,xây dựng,...chính là keo silicone lỏng.

3.Đặc điểm của keo silicone lỏng:

- Không chỉ được biết đến với sức mạnh cơ khí của keo silicone lỏng được nêu lên hàng đầu, theo nhu cầu khách hàng mà sức mạnh này có thể điều chỉnh khác nhau mà nó còn tốt kháng hóa chất, axit, kiềm và một loạt các hóa chất

- Ngoài ra keo silicone lỏng còn được biết đến với khả năng chống ô nhiễm như: chữ viết tay, chẳng hạn như một cây bút ballpoint, có thể bị xóa sổ bằng tay cùng với tính cách điện và tính chất điện môi tuyệt vời, cách điện ở nhiệt độ cao và so với hữu cơ cao su thì tính cách điện ở nhiệt độ cao tốt hơn.

- Phun ra khí lưu hóa, đúc và lịch đúc với cách đó nên nó có thể sản xuất các sản phẩm khác nhau vì keo silicone lỏng thường làm đúc khuôn thể dễ dàng chỉnh hình dạng ở nhiệt độ cao.

-Với mỗi loại vật liệu dán đi kèm với keo silicone lỏng thì nó có thời gian khô keo khác nhau, nhưng nó thường dao động từ 5 đến 25 phút.

- Khả năng hấp phụ của keo silicone lỏng cao trong trường hợp độ ẩm cao, đó là tính chất hấp phụ cũng là đặc điểm riêng của keo silicone lỏng vì các thành phần cấu tạo nên keo

 4.Các thành phần của keo silicone lỏng:

- Keo silicone lỏng khá ổn định trong tính chất hóa học và không phản ứng với bất  kỳ chất trừ kiềm mạnh và axit flohydric mạnh, do có dung môi, nontoxic và tasteless do chất lỏng silica gel là thành phần đầu của keo silicone lỏng: công thức phân tử hóa học mSiO2.NH2O, là vật liệu hấp phụ rất hoạt động, thuộc về vật liệu vô định hình. Không bị hòa tan trong nước.

- Ngoài thành phần hóa học thì các cấu trúc vật lý cũng xác định nên Silca gel và các loại silica gel hình thành cấu trúc cũng khác nhau do phương pháp sản xuất keo silicone lỏng khác nhau của các nhà sản xuất nên.

- Không chỉ có các lỗ chân lông lớn silica gel mà thô xốp đệm bằng silica gel, B silica gel và silca gel mịn cũng là các thành phần của silca gel và cũng bởi vì các lỗ chân lông có cấu trúc khác nhau nên sẽ rất khó khăn để các vật liệu tương tự khác có thể thay thế được vì keo silicone lỏng có tính chất hấp thụ cao, độ ổn định nhiệt tốt, tính chất hóa học ổn định và cường độ cao.

5.Ưu điểm của keo silicone lỏng:

Công ty Keo silicone Kingbond Việt Ý

- Không chỉ sử dụng an toàn với người dùng và bảo vệ môi trường mà keo silicone lỏng có tính lỏng keo, có khả năng lưu động tốt, chữa nhanh chóng

- Ngoài ra với các lớp trầm tích, ngâm, tẩm và truyền dịch thì keo silicone lỏng cũng có thể đáp ứng tốt ngay cả với yêu cầu thực phẩm lớp silicone lỏng thì keo hoàn toàn có thể.

- Thực tế đã thấy có rất nhiều sản phẩm từ nhựa như silica gel chai, núm vú silicone lỏng khá nóng và các sản phẩm phổ biến khác thì có thể dùng keo silicone lỏng thay thế và keo silicone lỏng có độ đàn hồi tốt và sức đề kháng chống thấm nước hơi ẩm, chống xói mòn axit và kiềm và các chất hóa học khác do có thành phần LSR

- Không những keo silicone lỏng có sự ổn định cao, khi đặt ở điều kiện thích hợp( nhiệt độ 25 độ C, không có độ ẩm ) thì keo có thể để trong 1 năm mà không bị thay đổi chất lượng quá nhiều mà thành phần silca gel có trong keo được dùng để làm silca gel lỏng trong phẫu thuật cũng không độc hại.

6.Cách chuẩn bị thi công keo silicone lỏng:

- Cần nhấn điểm nắp, xoắn miệng nắp tùy theo nhu cầu trước khi cắt ở góc 45 độ bevelling  và để thi công keo silicone lỏng, trước tiên phải làm sạch bề mặt, loại bỏ gỉ, dầu, hoặc bất kỳ vết bẩn.

- Trong vòng 5 phút phải hoàn thành các công đoạn thi công tại các vị trí đã xác định, lau sạch thặng dư keo với mô khô nếu tiếp tục thi công chỗ cần thiết sau khi giữ chai ở góc 45 độ, bóp keo keo silicone lỏng thông qua nắp miệng để có được keo mịn.

- Loại bỏ các phần keo silicone lỏng thừa bằng dao để tăng tính thẩm mĩ sau và để nguyên trong vòng 1 giờ để keo khô hoàn toàn.

Công ty keo Silicone Kingbond Việt Ý chuyên cung cấp những loại keo silicone lỏng chất lượng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng những sản phẩm tốt nhất - Công ty keo Silicone Kingbond Việt Ý qua websitehttp://www.silicone.com.vn, Email: infor@silicone.com.vn hoặc qua các fanpage trên Facebook Kingbond Việt ÝKeo silicone Kingbond hay các công ty:

-Nhà máy keo silicone Kingbond Việt Ý
Địa chỉ: Khu công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Tel: 0351 3582 668
Fax: 0351 3582 667
-Chi nhánh miền Trung: 
Địa chỉ: 257 Lê Duẩn, P.Tân Chính, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236 3664 766 
Fax: 0236 3664 766
-Chi nhánh miền Nam:
Địa chỉ: 31/14 Đường số 7, KP2, P. An Lão, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028 2253 6372
Fax: 028 2253 6372

 


Gửi cảm nhận về sản phẩm

Họ tên
Điện thoại
Email
Nội dung